Giới thiệu Công ty

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THÁI HOÀNG.  

Địa chỉ: 354 Trần Khát Chân- Thanh Nhàn-Hai Bà Trưng- Hà Nội

VPGD : Số 16 ngõ 285 Trần Khát Chân- Thanh Nhàn- Hai Bà Trưng- Hà Nội

Email  : dienlanhthaihoang@gmail.com

Điện thoại: 04.6327.5554- 04.66803.822- 04.3972. 9209

Hotline     : 0989.786.725

Công ty được thành lập từ ngày 10 tháng 01 năm 2012, với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, nhiệt tình, cùng với đội ngũ kỹ sư có trình độ cao trên 10 năm công tác trong lĩnh vực ngành điện lạnh nói chung và  điều hòa nói riêng, kỹ thuật viên có tay nghề kỹ thuật cao, nhiều năm kinh nghiệm đã góp phần tạo nên những thành công cho Công ty. Với định hướng phát triển bền vững và dịch vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi đã và đang mang lại cho khách hàng bầu không khí mát lành, sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

Với tất cả tiềm năng về tài chính, nhân lực, kinh nghiệm của mình, đồng thời kết hợp với sự hỗ trợ to lớn từ các đối tác và nhà sản xuất ĐHKK hàng đầu, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại và Dịch Vụ Thái Hoàng luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành sứ mệnh của mình.

* Các lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính của Công ty.

- Cung cấp các loại điều hòa không khí chính hãng: Daikin, Panasonic, LG, Sumikura, Funiki, Mitsubishi, Kendo, Casper, Midea, Gree...             

- Tư vấn, thiết kế, thi công các hệ thống điều hòa không khí, thiết bị nhiệt cho các công trình dân dụng và công nghiệp.

 

 

 

 

- Tư vấn, thiết kế, thi công các hệ thống thông gió, cấp gió tươi, hút khí thải cho các công trình dân dụng và công nghiệp.

 

Hệ thống điều hòa tủ đặt sàn nối ống gió tại KCN Visip Bắc Ninh.

 

 

- Vận hành, chuyển giao công nghệ các loại điều hòa không khí, thiết bị nhiệt cho các công trình dân dụng và công nghiệp.

- Dịch vụ kỹ thuật, bảo hành, bảo trì các loại điều hòa không khí, thiết bị nhiệt, thang máy cho các công trình dân dụng và công nghiệp.

 

* Dịch vụ hậu mãi.

Thái Hoàng được biết đến bằng sự thấu hiểu tầm quan trọng trong việc phát triển các dịch vụ hậu mãi chăm sóc khách hàng. Điều này được thể hiện qua việc tổ chức bảo dưỡng định kỳ cho khách hàng trong thời gian 24 tháng cùng với mạng lưới lắp đặt và vận chuyển tới tận chân công trình.

Tất cả những thắc mắc của khách hàng luôn luôn được giải đáp một cách thoả đáng. Các dịch vụ sửa chữa thay thế với các phụ tùng thay thế chính hiệu của nhà sản xuất theo giá bán ưu đãi cho những máy do chúng tôi cung cấp khi hết thời hạn bảo hành miễn phí.

Đến với Thái Hoàng là Quý khách được đến với sự hài lòng nhất!

Website: www.thegioidienlanh.com.vn

               www.dienlanhthaihoang.vn