Phòng karaoke nên dùng điều hoà loại nào?

Đối với từng loại phòng mà mình dùng loại điều hoà và công suất khác nhau. Nếu bạn dùng trong phòng ngủ có diện tích vừa bạn  nên chọn điều hoà treo tường của các hãng như: điều hoà daikin, điều hoà panasonic,điều hoà funikiđiều hoà LG.

điều hoà daikin

Còn đối với phòng khách và phòng karaoke nên dùng các loại điều hoà như điều hoà tủ đứng và điều hoà âm trần. Nhưng có lẽ điều hoà âm trần sẽ là giải pháp tối ưu vừa thẩm mỹ lại vừa đỡ tốn diện tích.

Thương phòng khách khá lớn nên ta dùng các loại âm trần có công suất lớn 1 chút để mang lại sự mát mẻ và thoáng đãng trong không gian tránh quá tải bật điều hoà mãi mà không cảm thấy mát vì công suất của một chiếc điều hoà quá nhỏ so với diện tích phòng sẽ làm cho tốn điện mà không cảm thấy mát ngược lại chúng ta còn cảm thấy ngột ngạt và khó chịu. Nhưng đối với karaoke phòng thường sẽ nhỏ hơn phòng khách hoặc chỉ là bằng phòng khách để tiết kiệm điện tích hơn nữa còn  giúp cho các loại âm thanh tránh bị loảng khi hát nên việc lựa chọn công suất khá là phức tạp và không hề dễ. Trước khi lắp đặt nên để tham khảo một vài người có kiến thức trong nghề để lựa chọn phòng của mình lắp công suất bao nhiêu để đưa ra quyết định cụ thể.

Một vài hãng của điều hoà âm trần như: điều hoà âm trân daikin, điều hoà âm trần funiki, điều hoà âm trần panasonic, điều hoà âm trần LG…..

điều hoà âm trần daikin

Ngoài ra một số nới dùng cả điều hoà tủ đứng về thẩm mỹ nó chiếm diện tích  nhiều nhưng đôi khi còn để trang trí.

Tham khảo tại: điều hoà daikin giá rẻ, điều hoà âm trần daikin chính hãng